Đường dẫn truy cập

Hòa nhạc Live Earth toàn thế giới


Các ngôi sao hàng đầu của làng nhạc rock và các nhân vật có tiếng tăm đã tham dự các buổi hòa nhạc Live Earth hôm thứ bảy, nhằm thúc giục dân chúng trên thế giới hành động để ngăn chận tình trạng trái đất bị ấm dần lên.

Rất nhiều người đã đến sân vận động Wembley của Anh để dự một phần của một loạt các buổi hòa nhạc kéo dài trong 24 giờ đồng hồ.

Nhiều nghệ sĩ có mặt trong buổi hòa nhạc như Genesis, Madonna, John Legend, the Black Eyed Peas và The Red Hot Chili Peppers.

Hơn 150 tiết mục âm nhạc được ưa thích nhất sẽ được trình diễn tại các buổi hòa nhạc ở Sydney, Tokyo, Thượng Hải, Hamburg và Johannesburg.

Tất cả các đại lục đều tham gia, kể cả Nam Cực, nơi mà một nhóm các nhà khoa học thu hình video một giai điệu tại trạm nghiên cứu của họ.

Một trong những nhà tổ chức chính buổi hòa nhạc Live Earth, cựu phó Tổng Thống Hoa Kỳ Al Gore, nhận định rằng các buổi hòa nhạc này là một lời cảnh tỉnh toàn thế giới về những hiểm họa mà các nước phải đương đầu do tình trạng trái đất bị ấm dần lên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG