Đường dẫn truy cập

Tổ chức Hồi Giáo Anh mở chiến dịch lên án những âm mưu đánh bom


Một liên hiệp các tổ chức Hồi Giáo ở Anh đã phát động một chiến dịch lên án những âm mưu đánh bom hồi tuần trước tại London và Glasgow.

Chiến dịch mang tên “Không Nhân Danh Chúng Tôi” bắt đầu ngày hôm nay trên khắp nước Anh với những lời quảng bá đăng trên báo.

Những lời quảng bá này nói rằng, Hồi Giáo cấm việc sát hại dân lành vô tội. Những lời quảng bá này cũng ca ngợi chính phủ Anh trong nỗ lực ứng phó trước cuộc khủng hoảng này một cách bình tĩnh và thích đáng.

Những lời quảng bá này cũng xuất hiện trên các bảng hiệu, trên xe buýt, và xe điện ngầm, kêu gọi cộng đồng Hồi Giáo đoàn kết chống khủng bố .

Chiến dịch này được bảo trợ bởi một liên hiệp của các tổ chức có tên là Hồi Giáo Đoàn Kết mà trong số các thành viên có một tổ chức chuyên gia gồm các bác sĩ và nha sĩ Hồi Giáo.

Những người tổ chức cũng thiết lập một trang Web đăng những thông tin về Hồi Giáo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG