Đường dẫn truy cập

Ba binh sĩ NATO thiệt mạng tại Afghanistan


Các giới chức liên minh NATO cho hay, 3 binh sĩ của lực lượng quốc tế này thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong hai biến cố khác nhau.

Giới hữu trách của Lực Lượng Trợ Giúp An Ninh Quốc Tế loan báo về các trường hợp tử vong này ngày hôm nay, nhưng không cho biết quốc tịch của các nạn nhân. Hầu hết các binh sĩ trong liên minh NATO là người Mỹ.

Hai binh sĩ của liên minh NATO thiệt mạng ngày hôm qua, trong một cuộc hành quân tại miền Đông Afghanistan. Nhà chức trách nói rằng, các binh sĩ khác của liên minh NATO và Afghanistan bị thương cùng với một thường dân là nhân viên khế ước.

Một binh sĩ thứ ba của liên minh NATO thiệt mạng vì trúng mìn trên đường tại miền Đông Afghanistan.

Cũng ngày hôm qua, một kẻ đánh bom tự sát đã làm ít nhất chín người thiệt mạng, trong đó có các cảnh sát viên Afghanistan, tại thị trấn Spin Boldak trong tỉnh Kandahar ở miền Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG