Đường dẫn truy cập

Klitschko sẽ so găng với McCline tại Ðức


Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới, Vitali Klitschko, vừa tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu để so găng với võ sĩ người Mỹ, Jameel McCline, tại Munich, Đức vào ngày 22 tháng 9 tới đây.

Ông Shelly Finkel, người đứng ra dàn xếp cho Jameel McCline đấu trận sắp tới này, nói rằng hiện nay McCline là võ sĩ được nhóm của ông đánh giá cao nhất.

Võ sĩ Klitschko, người Ukraina, năm nay 35 tuổi, đã giữ đai vô địch quyền Anh hạng nặng của WBC trong hai năm 2004 và 2005. Klitschko tuyên bố giải nghệ cách đây hai năm do đầu gối bị chấn thương nặng.

Tuy nhiên khi theo dõi người em trai là Wladimir thi đấu và đoạt đai vô địch IBF năm 2006, Klitschko lại muốn quay lại sàn đấu, và cuối cùng anh tuyên bố sẽ trở lại sàn đài trong năm 2007. Rất tiếc là Klitschko đã không so găng với đương kim vô địch hạng nặng WBC, người Nga, võ sĩ Oleg Maskaev, vào ngày 2 tháng 6 vừa qua, do trận đấu đã không dàn xếp được.

Thành tích của Klitschko khi anh tuyên bố giải nghệ cách đây 2 năm là 35 trận thắng và 2 trận thua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG