Đường dẫn truy cập

Việt Nam thử doping đội tuyển bóng đá trước giải vô địch Châu Á


Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra doping đối với toàn bộ đội tuyển tham dự Giải vô địch bóng đá Châu Á để tránh ảnh hưởng đến uy tín của đội tuyển trong giải bóng đá vào tháng tới.

Bản tin hôm thứ sáu của Reuters trích thuật nguồn tin của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết các cuộc xét nghiệm nội bộ sẽ được tiến hành trước Giải vô địch bóng đá Châu Á và được gửi sang Trung Quốc để phân tích nhằm đảm bảo không để các cầu thủ sử dụng chất kích thích được tham dự giải vô địch từ ngày 7 đến ngày 29 tháng 7 tới đây.

Báo chí Việt Nam trích lời một giới chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nói rằng Việt Nam không thể để cho một vài cá nhân hủy hoại hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

Việt Nam sẽ là nước đồng chủ nhà của giải vô địch bóng đá Châu Á cùng với Malaysia, Thái Lan và Indonesia.

Một vài cầu thủ Việt Nam đã bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy, gần đây nhất vào ngày 1 tháng 6, thủ quân đội tuyển U19 Sông Lam Nghệ An bị bắt khi đang tiêm chích ma túy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG