Đường dẫn truy cập

Ðêm nguyện cầu cho Nạn Nhân Cộng Sản


Sau lễ khánh thành Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản với những nghi thức trang trọng, cộng đồng các dân tộc đã từng, hoặc đang là nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản lần lượt tổ chức những nghi lễ tưởng niệm trước tượng đài.

Khi màn đêm vừa buông xuống trên bầu trời thủ đô Washington, cũng là lúc đám đông thuộc cộng đồng Việt Nam đồng loạt thắp lên những ngọn nến nguyện cầu cho các nạn nhân đã khuất vì chế độ bạo tàn cộng sản. Tấn Chương của Ban Việt Ngữ đã đến tham dự đêm canh thức và có bài tường trình sau đây.

Các ngọn nến được đồng loạt thắp lên bởi hàng trăm người đến từ các cộng đồng người Việt từ khắp mọi miền của Hoa Kỳ đang tập trung trước Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản.

Trong khói hương trầm nghi ngút, các giáo đoàn, hội đoàn lần lượt tiến lên dâng hoa trước lễ đài và thắp hương tưởng niệm các nạn nhân. Đại diện cho các tôn giáo đã cử hành các nghi thức cầu nguyện.

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe hoặc tải xuống toàn bộ bài tường trình cho Tấn Chương thực hiện:

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG