Đường dẫn truy cập

Việt Nam tiến hành chọn các cầu thủ trẻ U23 cho đội tuyển quốc gia


Là nước nước đồng chủ nhà giải vô địch bóng đá Châu Á, hôm thứ hai Việt Nam đã tiến hành lựa chọn các cầu thủ trẻ U23 cho đội tuyển quốc gia, để tham gia giải vô địch vào tháng tới.

Huấn luyện viên Alfred Riedl đã triệu tập 12 cầu thủ trong đội tuyển U23 của Việt Nam, đội tuyển U23 của Việt Nam đã lọt vào vòng chung kết giải bóng đá tại Thế vận hội Olympic 2008.

Bản tin hôm thứ ba của Reuters cho biết trong số những cầu thủ này có thủ môn Đức Cường, hậu vệ Văn Biển và Việt Cường, và tiền đạo Công Vinh và Thanh Bình.

Ông Riedle cho biết các cầu thủ trẻ đã chứng tỏ được khả năng của họ trong thời gian gần đây và không có lý do gì để không gọi họ vào đội tuyển.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam là chủ nhà vòng chung kết giải vô địch bóng đá Châu Á. Việt Nam đăng cai bảng B trong đó có đương kim vô địch Nhật Bản cùng đội tuyển Các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.

Ông Riedl thừa nhận các đối thủ ở vòng đấu bảng của Việt Nam rất mạnh và hơn đội tuyển Việt Nam về mọi mặt, vì vậy Việt Nam không có nhiều cơ hội để đi tiếp vào vòng trong.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG