Đường dẫn truy cập

Lê Thành: Phó Mặc Cho Phần Số


Sau khi tham dự một số chương trình Thiền Ca do Hội Vô Vi Quốc Tế tổ chức, gần đây nhất là tại Singapore (năm 2005) và Thái Lan (năm 2006), chương trình Nghệ Sĩ Và Đới Sống đã chú ý đến một giọng ca nam còn trẻ nhưng đã tỏ ra chững chạc trong tiếng hát cũng như phong cách diễn tả. Tại những chương trình đó, anh còn thỉnh thoảng giữ vai trò MC, khi một mình hoặc khi thì bên cạnh Sơn Ca, là người luôn có mặt trong những chương trình Thiền Ca Vô Vi với vai trò điều khiển chương trình bên cạnh nam ca sĩ Anh Dũng.

Người chúng tôi muốn giới thiệu đến quí vị trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống hôm nay mang tên Lê Thành. Anh không phải là một nghệ sĩ tên tuổi, nhưng Lê Thành đã biểu hiện được lòng say mê nghệ thuật của mình cùng với một căn bản khá vững vàng về nhạc lý, nên từ mấy năm nay đã là một gương mặt và tiếng hát quen thuộc trong cộng đồng người Việt ở thành phố Dallas cũng như Fort Worth, tiều bang Texas.. Tuy nhiên, về con đường nghệ thuật của mình, Lê Thành chỉ biết phó mặc cho phần số đẩy đưa như anh tâm sự với chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG