Đường dẫn truy cập

Bốn binh sĩ Israel bị thương trong vụ tấn công bằng súng cối


Quân đội Israel cho hay các phần tử chủ chiến Palestine đã gây thương tích cho 4 binh sĩ, trong một cuộc tấn công bằng súng cối vào một đồn của quân đội ở nam bộ Israel hôm nay.

Quân đội nói rằng vụ tấn công xảy ra tại cửa khẩu Erez trên biên giới Israel giáp ranh với dải Gaza. Các giới chức cho biết 1 binh sĩ bị thương nặng trong khi 3 người khác bị thương nhẹ.

Trong một vụ khác, các giới chức y tế Israel cho biết một hỏa tiễn phóng đi từ dải Gaza hôm nay đã làm một người bị thương nặng và ít nhất 2 người bị thương nhẹ.

Trước đó trong ngày ở vùng Tây ngạn bị chiếm đóng, các giới chức quân sự Israel cho biết binh sĩ của họ đã hạ sát một tay súng người Palestine.

Các giới chức này nói rằng thành viên này của Biệt đoàn Thánh tử đạo al-Aqsa, cánh quân sự của phe Fatah của tổng thống Mahmoud Abbas, đã bị hạ sát trong một cuộc chạm súng với binh sĩ ở trại tỵ nạn Jenin.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG