Đường dẫn truy cập

Phát hiện thi hài có thể là binh sĩ Mỹ bị mất tích


Cảnh sát Iraq tìm thấy xác của một người mà họ tin là một trong ba quân nhân Mỹ mất tích từ hôm 12 tháng 5 và được cho là đã bị bắt bởi các phần tử khủng bố có liên hệ với al Qaida.

Giới hữu trách Iraq nói rằng xác người mặc quân phục Mỹ trôi trên sông Euphrate trong tỉnh Babil ở mạn nam Baghdad. Theo lời cảnh sát Iraq, họ đã trao thi hài này cho quân đội Hoa Kỳ.

Việc này diễn ra trong lúc binh sĩ Hoa kỳ và Iraq tiếp tục tiến hành cuộc tìm kiếm qui mô lớn để kiếm 3 quân nhân Mỹ mất tích.

Trong khi đó, một kẻ nổ bom tự sát đã kích nổ quả bom bên trong một tiệm ăn ở thị trấn Mandali gần biên giới Iran, giết chết 20 người.

Trong một diễn tiến khác, quân đội Mỹ cho biết 7 binh sĩ lục quân và 2 binh sĩ thủy quân lục chiến tử trận ngày hôm qua trong những vụ nổ bom ven đường và những vụ chạm súng ở nhiều nơi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG