Đường dẫn truy cập

Adam Hồ: Tài Không Ðợi Tuổi


Adam Hồ là một nghệ sĩ trẻ tuổi nhất mà chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện có dịp giới thiệu đến quí vị hôm nay.

Lần xuất hiện đầu tiên trên chương trình Paris By Night 75 của em vào năm 2004 với nhạc phẩm lừng danh Come Together của The Beatles đã gây ngạc nhiên không ít cho khán thính giả khi họ thấy một chú bé khi đó mới 15 tuổi mà đã tỏ ra rất vững vàng trong nghệ thuật sử dụng guitar cũng như ca hát. Và chắc chắn người ta sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết cậu bé có tên Adam Hồ đó đã chơi guitar nhuần nhuyễn từ khi mới lên 6, lên 7.

Đó là chưa kể em còn có một giọng hát trẻ trung đầy sinh khí trong những nhạc phẩm do chính em sáng tác mà tổng số đã lên tới con số 100!. Dùng từ “thần đồng” gán cho Adam Hồ quả không còn gì chính xác hơn. Hoặc ít nhất câu “tài không đợi tuổi” áp dụng trong trường hợp của em quả không có gì thích hợp bằng.

Xen kẽ với phần giới thiệu người ca nhạc sĩ trẻ tuổi này là những sáng tác của em đã được thu thanh trên một số CD, gần đây nhất là Lie Under My Bed và trước đó là Sad Photography...

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG