Đường dẫn truy cập

Jeremy Wariner lập thành tích tại Giải điền kinh quốc tế ở Nhật Bản


Jeremy Wariner, vận động viên vô địch thế giới và Olympic của Mỹ vừa dễ dàng ghi thêm một chiến thắng nữa tại đường đua nước rút 400 mét nam ở Osaka trong khuôn khổ của giải điền kinh quốc tế IAAF Grand Prix Nhật Bản.

Wariner hoàn thành cự ly 400 mét với thành tích 44,02 giây. Đồng đội của anh là Darold Williamson về nhì, và Sean Wroe của Uùc về thứ ba.

Nhà vô địch Olympic và kỷ lục gia thế giới, Liu Xiang của Trung Quốc đã giành chiến thắng ở nội dung 110 mét vượt rào nam với thành tích 13,14 giây.

Ở nội dung 400 mét vượt rào nam, chiến thắng thuộc về nhà vô địch thế giới người Mỹ Bershaw Jackson với thành tích 48,13 giây.

Shingo Suetsugu của nước chủ nhà Nhật Bản đã giành được chiến thắng ở nội dung 100 mét nam với thành tích 10,23 giây; còn bên nữ chiến thắng thuộc về Cydonie Mothersill của Cayman Islands với thành tích 11,33 giây.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG