Đường dẫn truy cập

CLB Manchester United sẽ đấu biểu diễn tại Châu Á vào tháng 7 này


Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Manchester United của Anh Quốc vừa loan báo rằng họ sẽ khởi động trước mùa giải 2007/2008 tới đây bằng chuyến du đấu hữu nghị tại Nhật Bản, Nam Triều Tiên, Macau, và Malaysia.

Đội bóng của Sir Alex Ferguson sẽ bắt đầu bằng trận gặp câu lạc bộ vô địch giải ngoại hạng J-League của Nhật Bản, là Urawa Red Diamond vào ngày 17 tháng 7 tại Saitama, trước khi sang Nam Triều Tiên để đấu với câu lạc bộ Hán Thành vào ngày 20 tháng 7.

Sau đó những “Con Quỷ Đỏ” sẽ ghé sang Macau để đấu với Shenzen vào ngày 23 tháng 7. Manchester sẽ kết thúc chuyến du đấu tại Kuala Lumpur với trận gặp một câu lạc bộ của Malaysia vào ngày 27 tháng 7.

Ông David Gill, giám đốc câu lạc bộ này, cho biết đội bóng của ông có được rất nhiều người hâm mộ trong khu vực này, do đó những “Con Quỷ Đỏ” luôn phấn khởi khi được đến thăm khu vực này và đấu biểu diễn trước những người luôn nhiệt tình ủng hộ cho họ.

Năm 2005, Machester United đã đấu các trận biểu diễn tại Hồng Kông, Trung Quốc, và Nhật Bản.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG