Đường dẫn truy cập

Việt Nam sẽ gia tăng quảng cáo du lịch ở nước ngoài


Giới hữu trách Việt Nam chuẩn bị gia tăng những hoạt động ở nước ngoài để quảng cáo du lịch, nâng cấp khách sạn và đào tạo thêm nhân viên hướng dẫn du lịch để có thể đạt được chỉ tiêu thu hút 4 triệu 400 ngàn lượt khách nước ngoài trong năm nay.

Bản tin hôm thứ Sáu của Tân hoa xã trích thuật tin tức báo chí Việt Nam cho biết trong 3 tháng đầu năm 2007, Việt Nam đã thu hút hơn 1 triệu 100 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 13,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các chuyên gia nói rằng các thị trường trọng điểm của công nghiệp du lịch Việt Nam đang tăng trưởng ổn định trong lúc Tổng cục Du lịch chuẩn bị thực hiện chương trình “3 quốc gia một điểm đến” để xúc tiến các tour du lịch ở 3 nước Việt-Miên-Lào.

Các số liệu thống kê cho thấy trong năm 2006, số lượt khách nước ngoài đến Việt Nam đã lên tới mức gần 3 triệu 600 ngàn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG