Đường dẫn truy cập

Vòng đua xe đạp Zurich lần thứ 92 bị hủy bỏ


Do không tìm được nhà bảo trợ nên ban tổ chức đã phải hủy bỏ cuộc đua xe đạp Vô Địch Zurich Lần Thứ 92. Cuộc đua kéo dài một ngày này vẫn được xem là một trong những cuộc đua chuẩn bị cho những vòng đua chuyên nghiệp quan trọng của mỗi mùa giải.

Hiệp Hội Đua Xe Đạp Zurich cho biết họ đã tiến gần đến hợp đồng bảo trợ với một “công ty lớn của Thụy Sĩ,” song công ty đó đã rút lui vì những vấn đề liên quan đến chuyện cua-rơ người Mỹ, Floyd Landis, sau chiến thắng Tour de France hồi năm ngoái.

Trong vòng đua đó, Landis thuộc đội Phonak của Thụy Sĩ. Sau khi Landis giành chiến thắng Tour de France thì các xét nghiệm lại cho kết quả là cua-rơ này có thể đã vi phạm quy định về thuốc cấm. Vào tháng tới, Landis sẽ phải ra trước một phiên phân xử ở bang California để giải quyết vụ này.

Vòng đua Zurich trước đó đã được xếp lịch là sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 10. Đây là một trong những vòng đua quốc tế lâu đời nhất.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG