Đường dẫn truy cập

Chi nhánh của FPT mở cửa hàng đầu tiên chuyên phân phối các sản phẩm của Apple


Một chi nhánh của FPT, công ty lớn nhất của Việt Nam, đã mở cửa hàng đầu tiên trong nước chuyên phân phối các sản phẩm của Apple Inc., các giới chức của công ty cho biết như thế hôm thứ hai.

Một nữ phát ngôn viên của công ty nói rằng cửa hàng chỉ bán các sản phẩm của Apple là một trong 6 cửa hàng dự định mở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty phân phối FPT được phép của hãng chế tạo máy điện toán của Hoa Kỳ bán các sản phẩm Apple như các máy điện toán bàn hay xách tay tại Việt Nam cùng với những sản phẩm của khoảng 60 công ty khác như IBM, Microsoft, Nokia, Samsung và Toshiba.

Thu nhập của công ty trong năm ngoái tăng vọt 74% so với năm 2005 lên tới 324 triệu, tức là gần 1 phần tư tổng thu nhập của công ty mẹ, đang được niêm yết tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG