Đường dẫn truy cập

Maradona phải đi cấp cứu vì uống rượu


Sau ba ngày nhập viện do uống rượu quá nhiều, huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona, đã dần hồi phục sức khỏe, song các bác sĩ nói rằng anh cần phải nằm viện thêm nữa.

Maradona, người được FIFA phong cho danh hiệu là cầu thủ vĩ đại nhất của thế kỷ 20 cùng với Pele, đang phải chống chọi với chứng béo phì và ghiền ma túy kể từ khi anh giải nghệ vào năm 1997 cho đến nay.

Thứ tư tuần trước Maradona đã phải nhập viện cấp cứu do ăn uống và hút xì gà qúa nhiều cùng vớn những chứng khác liên quan đến việc dùng ma túy.

Sau những lần chữa trị các chứng bệnh về tim mạch và cai nghiện vào năm 2000, 2004, và 2005, cuối năm 2005 Maradona đã chủ trì những chương trình truyền hình về bóng đá, và anh tuyên bố là sức khỏe đã hồi phục hoàn toàn, song gần đây người ta vẫn thấy anh bị chứng béo phì và hút xì gà quá nhiều.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG