Đường dẫn truy cập

Nữ tu Pháp khỏi bệnh do lời chúc của Cố Giáo Hoàng


Một nữ tu sĩ Thiên Chúa Giáo La Mã tại Pháp nói rằng, sự chúc phúc của Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị đã khiến bà khỏi được chứng bệnh Parkinson.

Đây là trường hợp có thể đưa Đức Cố Giáo Hoàng tiến tới giai đoạn được phong thánh.

Hôm nay, Nữ tu Marie-Simon-Pierre đã nói rằng, bà được khỏi bệnh Parkinson vào đêm mùng 2 tháng Sáu năm 2005, đúng hai tháng sau khi Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị tạ thế.

Vị Nữ tu 46 tuổi này nói rằng, sau khi cầu nguyện Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị, bà đã có thể viết được rõ ràng một cách bất ngờ sau khi đã phải vật lộn trong nhiều tháng để cầm bút vì chứng bệnh của bà. Bà cho biết, khi thức dậy sáng hôm sau, những triệu chứng bệnh của bà đã biến mất.

Lời xác nhận về việc khỏi bệnh nhờ phép lạ của vị nữ tu này liên quan tới Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị có thể dẫn tới việc phong thánh, giai đoạn chót trước khi được phong thánh trong giáo hội Thiên Chúa Giáo La Mã.

Nữ tu Marie-Simon-Pierre theo dự trù sẽ du hành tới Rome để tham gia các lễ hội vào ngày Thứ Hai này đánh dấu năm thứ nhì ngày tạ thế của Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG