Đường dẫn truy cập

HLV cricket của Pakistan bị sát hại


Cảnh sát ở Kingston, Jamaica cho biết huấn luyện viên môn bóng cricket của đội Pakistan, ông Bob Woolmer đã bị giết hại.

Cảnh sát Jamaica cho biết nhà nghiên cứu bệnh học đã kết luận rằng vị huấn luyện viên 58 tuổi này đã chết vì nghẹt thở do bị bóp cổ.

Các cảnh sát điều tra cũng đã lấy dấu vân tay và thẩm vấn các cầu thủ đội bóng cricket Pakistan. Tuy nhiên Chủ tịch Hội đồng Cricket Pakistan ông Nasim Ashraf nói rằng các cầu thủ của ông không phải là các nghi can và các hoạt động của họ không bị hạn chế.

Người ta đã tìm thấy ông Woolmer trong trạng thái bất tỉnh trong phòng khách sạn ông hôm chủ nhật, một ngày sau khi đội Pakistan bất ngờ thua đội Ireland. Không lâu sau đó bệnh viện địa phương tuyên bố là ông đã chết.

Việc để thua Ireland đã loại đội Pakistan khỏi Cúp Cricket Thế giới.

Các giới chức giải vô địch khẳng định rằng giải đấu Cúp thế giới vẫn sẽ tiếp diễn mặc dù đã xảy ra cái chết của ông Woolmer. Họ cho biết cách tốt nhất là vinh danh vị huấn luyện viên xấu số này.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG