Đường dẫn truy cập

Bé Pax Thiên Jolie được cấp hộ chiếu


Bé trai mới được nhận làm con nuôi của Angelina Jolie là Pax Thiên đã được cấp hộ chiếu và thị thực di trú hôm thứ ba tại Việt Nam.

Như vậy là em có thể lên đường về nước gặp cha nuôi mới là tài tử Brad Pitt. Cô Jolie đã đến sứ quán Hoa Kỳ cùng với em Pax, 3 tuổi, vừa được cô đón ra khỏi một trại mồ côi Việt Nam hồi tuần trước.

Theo tin mới nhất của thông tấn xã DPA, các nhiếp ảnh viên đã xô lấn tại cổng vào sứ quán để chụp ảnh, nhưng không ai thu được hình của nữ tài tử này. Cô đã hết sức kín đáo kể từ khi đến Hà Nội.

Theo ông Vũ Đức Long, giám đốc Cục Con nuôi Quốc tế của Việt Nam, nhận hộ chiếu và thị thực là giai đoạn chót trong việc nhận con nuôi. Cô Jolie và con sẽ được tự do đi bất cứ nơi nào.

Ông Long nói rằng cô Jolie có thể rời khỏi Việt Nam đêm thứ ba, tuy nhiều nguồn tin cho biết cô có thể đợi đến ngày thứ tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG