Đường dẫn truy cập

Nữ tài tử Elizabeth Hurley làm đám cưới theo truyền thống Ấn Ðộ


Cặp vợ chồng mới cưới – nữ tài tử Elizabeth Hurley người Anh và doanh nhân Arun Nayar người Ấn Độ - sẽ tổ chức một lễ cưới theo truyền thống của Ấn Giáo trong dịp cuối tuần này.

Đôi uyên ương này sẽ tổ chức tiệc mừng thịnh soạn với nhiều nghi thức cầu kỳ như rước dâu bằng ngựa, voi, và lạc đà tại dinh thự sang trọng Umaid Bhawan ở thành phố Jodhpur.

Những người tổ chức cho biết chú rể Nayar sẽ cỡi một con bạch mã trong nghi thức đón dâu được dàn dựng hoành tráng tại cổng của dinh Umaid Bhawan.

Cô dâu và chú rể cùng với 250 khách quý đã đến thành phố lịch sử này từ hôm thứ tư để tổ chức các nghi thức vui chơi cầu kỳ và tốn kém.

Hurley và Nayar đã bí mật làm lễ thành hôn hôm thứ sáu tuần trước tại một lâu đài ở Anh.

Hurley là vừa là người mẫu vừa là nữ tài tử có tiếng ở Anh Quốc. Có lẽ vai diễn nổi tiếng nhất của cô là trong hai phim hài hài mang tên “Austin Powers.”

Nayar là một doanh nhân giàu có và sẽ là người kế thừa công ty dệt may của gia đình ông tại thành phố Mumbai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG