Đường dẫn truy cập

Du khách Thụy Sĩ bị án 11 năm tù vì xâm hại tính dục trẻ em Campuchia


Một tòa án Campuchia đã tuyên án 11 năm tù cho một người đàn ông Thụy Sĩ can tội xâm hại tính dục một bé gái vị thành niên người Campuchia.

Hôm nay, Thẩm phán Chan Madina cũng ra lệnh cho can phạm Hurni Hans Ulrich, 68 tuổi, bồi thường khoảng 1200 đô la cho cha mẹ của người bị hại.

Can phạm này bị bắt hồi tháng 9 khi cảnh sát phát hiện đương sự ở chung phòng khách sạn với một bé gái trong độ tuổi từ 12 đến 15. Ulrich bác bỏ tố cáo và cho biết ông sẽ kháng cáo.

Việc chấp hành luật pháp lỏng lẻo và hệ thống tư pháp bị nạn tham ô hoành hành của Campuchia đã khiến vương quốc này trở thành điểm đến hấp dẫn đối với những kẻ xâm hại tính dục trẻ em.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây cảnh sát đã tăng cường các nỗ lực để bắt giữ và truy tố những du khách bất lương này.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG