Đường dẫn truy cập

Cát Tiên: Khởi Ðầu Bằng Sự Tình Cờ


Cô thiếu nữ có tên thật là Vũ Thủy Tiên mà chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện, giới thiệu đến quí vị hôm nay chính là nữ ca sĩ trẻ Cát Tiên. Cô sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ. Do đó Cát Tiên không thể hình dung ra cảnh cực khổ, vất vả của những người nông dân mà có thời gian bố mẹ cô từng ở trong thành phần đó khi còn sống ở Rạch Giá trước khi vượt biển và đến được Hoa Kỳ vào năm 1980. Cát Tiên không những không mặc cảm mình là con của một gia đình nông dân nghèo khó, mà cô còn hãnh diện vì đã có một người bố, người mẹ đã khổ công nuôi dưỡng cô cùng các anh chị để có được cuộc sống đầy đủ như ngày hôm nay.

Đối với Cát Tiên, trở thành một ca sĩ được nhiều ngưồi biết tới như hiện nay đúng là một điều cô không bao giờ ngờ tới. Dù rất yêu nhạc, mê nhạc, nhưng cô chỉ nghĩ rằng được đi hát vào những dịp cuối tuần trong những tiệc cưới đã là một điều hạnh phúc.

Nhưng một sự tình cờ đã khiến nếp sống của Cát Tiên hoàn toàn thay đôỉ...

Xin mời quí vị bấm vào đường dẫn trên đây để nghe hoặc tải xuống chương trình này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG