Đường dẫn truy cập

Ông Alfred Riedl vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển VN


Huấn luyện viên bóng đá người Áo, ông Alfred Riedl sẽ tiếp tục giữ chức Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia và đội tuyển Olympic của Việt Nam, tuy có lời đồn cho rằng ông sẽ bị mất việc sau khi đội banh do ông dìu dắt đã không lọt vào vòng chung kết giải quán quân Asean.

Hãng thông tấn Reuters trích lời ông Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cho biết như thế hôm thứ ba.

Ông Tuấn nói thêm rằng huy chương đồng mà đội tuyển Việt Nam giành được tại Bangkok hồi tháng trước là một thành quả to lớn vì đội tuyển lúc đó có đến 10 cầu thủ hoặc bị thương hoặc “bị treo giò”.

Cũng theo lời ông Tuấn, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thừa nhận công lao của ông Riedl trong hai năm qua, trong đó có việc giúp đội tuyển Việt Nam giành được huy chương bạc tại Sea Games lần thứ 23.

Ông Riedl, 57 tuổi, sẽ về Áo trong tuần này để ghép thận và dự kiến sẽ phải mất khoảng 2 tháng để hồi phục sau cuộc phẫu thuật.

Hợp đồng của ông với Việt Nam sẽ mãn hạn vào tháng 3 năm 2008.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG