Đường dẫn truy cập

Phi hành gia Mỹ đánh ghen tình địch


Một phi hành gia Hoa Kỳ đã có mặt trong phiên tòa ngày hôm nay tại tiểu bang Florida vì bị cáo buộc tấn công và định bắt cóc một người phụ nữ mà bà cho là đối thủ trong việc giành tình cảm của một phi hành gia khác cùng phi hành đoàn của bà.

Cảnh sát cho biết bà Lisa Nowak đã lái xe 1500 km từ Houston, Texas tới Orlando, Florida để đối diện với bà Colleen Shipman, người mà bà cho là tình địch trong việc quyến rũ phi hành gia William Oefelein.

Bà Shipman đã báo với cảnh sát rằng bà Nowak đội tóc giả và mặc áo choàng khi đối diện bà tại bãi đậu xe ở sân bay Orlando và đã xịt hơi cay vào mặt bà.

Bà Shipman đã lái xe chạy thoát và báo cảnh sát, họ đã tìm thấy trong xe bà Nowak một cái vồ bằng sắt, một con dao gấp, một ống cao su và một lá thư tình viết cho ông Oefelein.

Thẩm phán đã cho bà Nowak tại ngoại với 15,000 đôla bảo lãnh cho tới khi bà bị đưa ra xét xử và lệnh cho bà không được tiếp xúc với bà Shipman.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG