Đường dẫn truy cập

Kết quả vòng thi đấu đầu tiên Giải quần vợt Á Châu Mở rộng tại Tokyo


Trong giải quần vợt Á Châu Mở Rộng tại Tokyo ngày hôm nay, vận động viên Roberta Vinci của Italia đã gây đánh bại Daniela Hantuchova của Slovakia, cây vợt hạt giống thứ tám thế giới, trong vòng thi đấu đầu tiên để tiến vào vòng nhì của Giải Quấn Vợt Á Châu Thái Bình Dương Mở Rộng tại Tokyo.

Vinci đã lợi dụng năm lỗi của Hantuchova và thắng vòng đầu tiên với tỷ số 6-4, 6-4.Kết quả những vòng thi đấu đầu tiên khác, cây vợt hạt giống thứ 5 Ana Ivanovic của Serbia đã đánh bại cây vợt Shennay Perry của Hoa Kỳ với tỷ số 6,4, 6-2.

Trong khi cây vợt hạt giống thứ sáu, Li Na của Trung Quốc, đánh bại cây vợt Lilia Osterloh của Hoa Kỳ với tỷ số 6-3, 6-2.

Trong số những cây vợt không thuộc loại hạt giống, Nicole Pratt của Australia đánh bại Meghann Shaughnessy của Hoa Kỳ trong ba hiệp với tỷ số 6-7, 6-1, và 6-4. Cây vợt Severin Bremond của Pháp đánh bại Marion Bartoli với tỷ số 6-0, 6-2 và cây vợt Francesca Schiavone của Italia đánh bại cây vợt Erika Takao của Nhật Bản với tỷ số 7-5, 7- 5.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG