Đường dẫn truy cập

MLS phủ nhận tin đang dàn xếp để Beckham sớm sang Mỹ


Don Garber, một giới chức của Giải Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ, gọi tắt là MLS, vừa phủ nhận tin tức nói rằng MLS đang cố dàn xếp để tiền vệ nổi tiếng của Anh, David Beckham sớm kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ Real Madrid của Tây Ban Nha, và sớm sang Mỹ thi đấu.

Ông Garber nói rằng những tin tức được báo chí thêu dệt nói rằng các luật sư đang làm việc để mở đường cho Beckham sang tham gia câu lạc bộ Los Angeles Galaxy kịp thời gian bắt đầu mùa giải của MLS năm nay là tháng 4 tới đây.

Ông Garber nói rằng nếu không có gì thay đổi, danh thủ 31 tuổi này sẽ tiếp tục hợp đồng với Real Madrid đến cho đến cuối tháng 6 tới đây. Phát ngôn viên của Beckham xác nhận rằng Beckham sẽ ở lại với Real Madrid cho đến hết hợp đồng.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Fabio Capello, mới đây cho biết sẽ không đưa Beckham ra sân trong những trận đấu chính thức nữa, vì cầu thủ này đã “đầu quân” cho một đội bóng khác rồi.

Huấn luyện viên Capello còn chỉ trích rằng Beckham đã ký hợp đồng với Galaxy trước khi thông báo cho Real Madrid.

Tuần trước Beckham loan báo rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu dưới màu áo của Galaxy vào tháng 8 tới đây. Tin cho hay, hợp đồng 5 năm với Galaxy sẽ mang về cho Beckham 250 triệu đôla, bao gồm tiền lương, quảng cáo và các khoản thu khác.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG