Đường dẫn truy cập

Phát hiện rò rỉ nhiên liệu ở khu vực bờ biển phía tây đảo Sulawesi


Ông Eddy Suyanto, người chỉ huy các hoạt động tìm kiếm cứu hộ cho biết ngày hôm nay rằng họ đã phát hiện có hiện tượng rò rỉ nhiên liệu xuống khu vực bờ biển phía tây đảo Sulawesi.

Các nhà điều tra đang cố gắng tìm hiểu những thông tin trong những phút cuối cùng của chiếc máy bay Boeing 737 của hãng Adam Air, chiếc máy bay này gặp nạn trong điều kiện thời tiết xấu vào ngày 1 tháng giêng trong một chuyến bay từ Surabaya ở đảo Java đến Manado ở đảo Sulawesi.

Nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay đã dạt lên bờ trong những ngày gần đây, tuy nhiên các giới chức vẫn chưa chắc chắn liệu chiếc máy bay có thực sự bị nổ hay không và tại sao.

Các đội cứu hộ vẫn đang rà soát hải phận ngoài đảo Sulawesi để tìm hộp đen ghi lại dữ liệu của máy bay. Bộ phận này có thể giúp các giới chức hiểu được nguyên nhân khiến máy bay bị tai nạn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG