Đường dẫn truy cập

5 người thiệt mạng trong các vụ đánh bom tự sát tại Iraq


Các giới chức Iraq cho biết 5 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong các vụ đánh bom tự sát ở miền bắc nước này.

Các giới cho biết 4 người đã bị thiệt mạng khi một chiếc xe tải phát nổ gần một đám đông tại thành phố Tal Afar. Một trẻ em cũng bị thiệt mạng trong một vụ tấn công riêng rẽ khác trong cùng khu vực.

Ít nhất 1 người cũng thiệt mạng và 3 người khác bị thương khi một bom xe phát nổ gần một trạm xăng ở Mahmoudiya, phía nam thủ đô Baghdad.

Quân đội Hoa Kỳ cũng cho biết 2 binh sĩ Mỹ đã thiệt mạng hôm thứ ba sau khi bị thương trong các trận giao tranh ở tỉnh Anbar.

Hôm thứ ba, Hoa Kỳ và quân đội Iraq đã chiến đấu trong các trận giao tranh kéo dài nhiều ngày với quân nổi dậy trên các đường phố ở khu vực Haifa của Baghdad, nơi được coi là căn cứ của quân nổi dậy Sunni.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG