Đường dẫn truy cập

Liên minh hạ sát 3 phần tử khủng bố tại Baghdad


Quân đội Hoa Kỳ tại Iraq cho hay, lực lượng liên minh đã hạ sát 3 phần tử khủng bố trong một cuộc bố ráp tại khu vực Baghdad sáng hôm nay.

Quân đội Hoa Kỳ cũng cho biết là một phần tử tranh đấu nữa bị thương và hai nghi can khác bị bắt giữ trong cuộc bố ráp nhắm vào một cơ sở buôn võ khí thuộc tổ chức al-Qaida.

Các giới chức an ninh Iraq cũng cho biết, có 3 người thiệt mạng và bảy người khác bị thương trong một vụ đánh bom ở phía Đông thủ đô Baghdad.

Đồng thời quân đội Hoa Kỳ cũng cho hay, có một binh sĩ Hoa Kỳ thiệt mạng và 3 người khác bị thương ngày hôm qua vì trúng mìn trên đường ở phía tây nam thủ đô Baghdad.

Trong một diễn biến khác, một chính trị gia Sunni, ông Saleh al-Mutlah, đã nói với Đài truyền hình Al-Arabia rằng hôm qua, máy bay của Hoa Kỳ đã đánh bom văn phòng của ông và một ngôi nhà trong vùng kế cận làm một gia đình 4 người và 2 nhân viên thuộc đảng Mặt Trận Đối Thoại Quốc Gia của ông thiệt mạng.

Nhưng quân đội Hoa Kỳ nói rằng, 6 người vừa kể là các nghi can khủng bố, và họ bị thiệt mạng trong một cuộc bố ráp một ngôi nhà ở Baghdad mà người ta nghi là nơi ẩn náu của các phần tử al-Qaida.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG