Đường dẫn truy cập

Thắc mắc Y học: Chứng Song Thị, Chứng Ðau Thần Kinh Tọa và Bệnh Sỏi Túi Mật


Trong chương trình Giải Đáp Thắc Mắc Y Học kỳ này, Bác sĩ Đỗ Hồng Ý sẽ trả lời thắc mắc của ông Nguyễn Dung ở Vũng Tầu về chứng song thị; Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang sẽ giải đáp thắc mắc của bà Trần thị Tuyết Vân ở Khánh Hòa về chứng đau thần kinh tọa và Bác sĩ Nguyễn sẽ trả lời ông Nguyễn Đình Thạnh về chứng sỏi túi mật.

Cảm ơn Bác sĩ Nguyễn, Bác Sĩ Ðỗ Hồng Ý và Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG