Đường dẫn truy cập

Trường Đại học bang West Virginia ký thỏa thuận hợp tác với trường đại học An Giang


Trường Đại học tiểu bang West Virginia ra thông cáo cho biết các giới chức trường vừa ký một thỏa thuận hợp tác với trường đại học An Giang của Việt Nam để giúp phát triển các chương trình công tác xã hội ở Việt Nam.

Ông Dan Weiner, giám đốc Văn phòng đặc trách các chương trình quốc tế của Đại học West Virginia cho biết hai trường đại học đã đồng ý hợp tác trong các dự án chung, mở các chương trình nghiên cứu và trao đổi học sinh và giảng viên, và đi tìm nguồn tài trợ cho các chương trình này.

Theo ông Weiner, tuy trọng điểm khởi đầu nhắm vào công tác xã hội, công cuộc hợp tác sẽ có tiềm năng đem lại lợi ích cho tất cả các phân khoa của Đại học West Virginia. Thỏa thuận được ký hôm 5 tháng này giữa Viện trưởng viện đại học West Virginia ông David C. Hardesty, Jr và hiệu trưởng trường đại học An Giang.

Giáo sư Neal Newfield, thuộc phân khoa Khoa học Xã hội Ứng dụng của đại học West Virginia, cho biết qua thỏa thuận hợp tác này, phân khoa Công tác Xã hội của trường đại học West Virginia sẽ trợ giúp trường đại học An Giang trong việc phát triển công tác xã hội học thuật và ứng dụng các chương trình huấn luyện cho các nhân viên công tác xã hội tại Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG