Đường dẫn truy cập

Thế giới nhạc Jazz của Ngô Minh Trí


Ngô Minh Trí luôn cho mình là một người cô đơn, cô đơn trên con đường âm nhạc. Đúng hơn là trong âm điệu của nhạc Jazz anh đã chọn để diễn đạt tâm tư của mình. Anh tâm sự với chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống là khi chọn con đường này anh biết đã chọn một con đường cô đơn. Nhưng thật sự trên con đường anh đi còn có một số bạn đồng hành, từ vài năm nay đã buớc đến với thể loại nhạc rất quen thuộc với giới thưởng thức Âu Mỹ này.

Trong thời gian gần đây, số người thưởng thức thể loại nhạc Jazz đã được Việt Hoá này có vẻ mỗi ngày mỗi tăng. Một mức độ tăng chậm, nhưng chắc. Nói như vậy để chứng tỏ Ngô Minh Trí không phải là người cơ đơn với Jazz, với Blues và cả với Bossa Nova được đưa vào dòng nhạc của mình với những ngôn từ được diễn tả bằng một chiều sâu và phảng phất một chút triết lý.

Qua một số buổi giới thiệu dòng nhạc của mình trước bạn bè và thân hữu ở vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Ngô Minh Trí đã dần dần chinh phục được người nghe.

Mời quí vị đến với thế giới Jazz của Ngô Minh Trí trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG