Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Campuchia sẽ viếng thăm Úc vào thứ hai


Thủ Tướng Australia, John Howard, nói rằng vấn đề an ninh khu vực và quan hệ thương mại sẽ là những đề tài chính trong chuyến thăm vào tuần tới này của Thủ Tướng Campuchia, Hun Sen, đến Canberra.

Trước đó trong ngày hôm nay, chủ nhật, Thủ Tướng Howard nói rằng ông sẽ thảo luận với Thủ Tướng Hun Sen về những cách thức nhằm tăng cường quan hệ giữa hai nước trong các lãnh vực thực thi luật pháp, quản lý dân chủ, hỗ trợ phát triển và các vấn đề khác trong khu vực.

Australia là nước tài trợ lớn thứ 3 cho Campuchia và là nước có những hoạt động phối hợp chặt chẽ với Campuchia trong nỗ lực chống nạn buôn người, du lịch mãi dâm trẻ em và buôn lậu ma túy.

Nhà lãnh đạo Campuchia trong chuyến công du kéo dài một tuần lễ này bắt đầu từ ngày mai, thứ hai, sẽ ghé thăm Sydney, Canberra và Melbourne.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG