Đường dẫn truy cập

Đức giúp Nam Phi tổ chức World Cup 2010


Nhằm hỗ trợ công tác tổ chức World Cup 2010, mới đây FIFA thông báo sẽ nhờ một số giới chức bóng đá Đức đến giúp cho Nam Phi.

Mặc dù Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới đã có lần thừa nhận rằng việc trao quyền tổ chức World Cup 2010 cho Nam Phi là khá mạo hiểm do kinh nghiệm tổ chức, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ công cộng của đất nước Châu Phi này này vẫn còn nhiều hạn chế, song mới đây FIFA đã khẳng định rằng World Cup kỳ tới sẽ chắn chắn diễn ra tại Nam Phi chứ không phải một nơi nào khác.

Ông Horst Schmidt, Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Đức, nói rằng ông vừa có cuộc gặp gỡ với các giới chức FIFA và ban tổ chức giải của Nam Phi để thảo luận về đề tài này.

Ông Schmidt, người đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của World Cup 2006 của Đức, cho biết theo trù tính thì ông sẽ sớm đến làm việc cho văn phòng của FIFA tại Johannesburg để hỗ trợ cho công tác chuẩn bị hiện đang gặp một số trở ngại.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG