Đường dẫn truy cập

Ca sĩ Bằng Kiều


Chỉ cách đây vài năm, Bằng Kiều còn nằm trong thành phần những nghệ sĩ trong nước mà sự xuất hiện của anh trong những chương trình ca nhạc tổ chức ở hải ngoại còn gây ra những chống đối. Nhưng không bao lâu sau, tên tuổi anh đã đứng chung với các nghệ sĩ hải ngoại trong tình trạng bớt dần những dư luận không thuận lợi cho những hoạt động ca nhạc của anh.

Sự kiện khiến Bằng Kiều được “hợp thức hóa” chính là cuộc hôn nhân của anh với nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Theo luật di trú Hoa Kỳ, Nguyễn Bằng Kiều đã trở thành một người cư trú hợp pháp.

Từ đó, mặc nhiên đưa đến sự hợp thức hóa về phương diện thuần túy văn nghệ của Bằng Kiều trong hàng ngũ những nghệ sĩ hải ngoại. Đó cũng là lý do chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành riêng cho anh một chương trình hôm nay cùng với một số nhạc phẩm đặc sắc do anh trình bầy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG