Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush tuyên bố không có thì giờ để đổ trách nhiệm cho người khác


Tổng Thống Bush nói rằng ông không có thời giờ để đổ trách nhiệm cho người khác sau khi cựu Tổng Thống Bill Clinton chỉ trích rằng chính quyền của ông Bush đã thất bại trong việc truy bắt Osama bin Laden sau vụ tấn công khủng bố 11 tháng 9 năm 2001.

Tổng Thống Bush đã trả lời như vậy tại một cuộc họp báo chung với Tổng Thống Hamid Kazai của Afghanistan tại New York, khi ông được hỏi về phản ứng của ông đối với nhận xét của cựu Tổng Thống Clinton.

Tổng Thống Bush nói người dân Mỹ cần phải hiểu rằng chính quyền của ông đã làm tất cả những gì có thể trong suốt thời gian qua để bảo vệ an ninh cho người dân.

Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ, Condoleezza Rice, đã cực lực bác bỏ những nhận xét của ông Clinton.

Ngoại Trưởng Rice phát biểu tại cuộc họp báo rằng các hoạt động chống khủng bố của chính quyền Bush cũng được ráo riết thực hiện như thời kỳ của chính quyền Bill Clinton ở những năm trước đó.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG