Đường dẫn truy cập

Tuyển Brazil sang Libăng thi đấu


Brazil vừa vừa đồng ý trên cơ bản sẽ đưa đội tuyển bóng đá quốc gia sang Libăng thi đấu giao hữu với đội tuyển của đất nước vừa bị cuộc chiến tranh Israel-Hezbollah tàn phá này.

Liên Đoàn Bóng Đá Libăng loan báo nếu không có gì thay đổi, đội tuyển quốc gia của họ dự định sẽ hân hạnh đón tiếp nhà vô địch thế giới năm lần đến thi đấu hữu nghị tại Beirut vào ngày 10 tháng 10 tới đây.

Ý tưởng đưa đội tuyển nổi tiếng nhất thế giới đến thi đấu biểu diễn tại Libăng do Tổng Thống Brazil, Luiz Inacio Lula da Silva, khởi xướng. Tổng Thống Silva nói “đội tuyển của nước ông sẽ đến thi đấu hữu nghị tại Kuwait, thì tại sao không nhân dịp đó đến thi đấu biểu diễn tại Libăng để cỗ vũ cho hòa bình.”

Ngay sau đó đại sứ Brazil tại Beirut đã thông báo cho Liên Đoàn Bóng Đá Libăng rằng đội tuyển Brazil đã đồng ý đến đấu hữu nghị với Libăng, và đề nghị Libăng gởi lời mời chính thức cho đúng thủ tục.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG