Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines sẽ bán cổ phần ở trong nước và hải ngoại


Theo lời của một giới chức cấp cao của Hàng Không Việt Nam thì Công Ty Hàng Không Việt Nam, một cơ sở kinh doanh do Nhà Nước điều hành, sẽ bán cổ phần ở trong nước và ở hải ngoại để tài trợ cho việc gia tăng số máy bay và các đường bay của công ty này.

Cũng theo nguồn tin trên thì số cổ phần của công ty Hàng Không Việt Nam có thể sẽ được bán ra ở trong nước cũng như tại Hồng Kông và Singapore trong vòng từ 2 đến 3 năm, và theo trông đợi thì thương vụ này sẽ gia tăng 10% một năm cho đến năm 2010.

Mức tăng trưởng kinh tế của Việt Nam là 7,4% trong 6 tháng đầu năm nay khi chính phủ bãi bỏ những rào cản và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động đầu tư nước ngoài.

Theo trông đợi thì công cuộc mậu dịch và di chuyển kinh doanh sẽ gia tăng sau khi Việt Nam gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới mà nước này hy vọng sẽ đạt được vào cuối năm nay, và khi Việt Nam giảm bớt những hạn chế về các điều kiện thị thực nhập cảnh cho du khách đến Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG