Đường dẫn truy cập

Nghi can John Mark Karr bị dẫn độ về Mỹ


Nhà chức trách Thái Lan đã tống xuất John Mark Karr, người Mỹ, về Hoa Kỳ để thẩm vấn về cái chết của hoa hậu thiếu nhi JonBenet Ramsey.

Các giới chức Thái cho biết Karr được các giới chức Hoa Kỳ hộ tống đã đáp máy bay rời Bangkok để về Hoa Kỳ ngày hôm nay trên một máy bay thương mại đi Los Angeles.

Karr sẽ bị truy tố về tội sát nhân, bắt cóc và tấn công tình dục trẻ em trong vụ em JonBenet bị sát hại năm 1996 ở Boulder, Colorado.

Nguyên giáo viên Mỹ này bị bắt tại Thái Lan hôm thứ tư tuần trước.

Karr cho biết ông ta có mặt cạnh bé gái 6 tuổi lúc em này chết hồi cuối năm 1996. Ông ta nhấn mạnh rằng cái chết của em là một tai nạn, mặc dù nạn nhân đã bị đánh đập và xiết cổ.

Tuy có lời thú nhận, người ta vẫn nghi ngờ về tội của Karr. Người vợ cũ của ông ta cho biết ông ta đang ở với bà tại tiểu bang Alabama vào lúc cha mẹ em JonBenet phát hiện con gái bị chết dưới tầng hầm trong căn nhà của họ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG