Đường dẫn truy cập

Chuyến bay London-thủ đô Washington phải chuyển hướng đến Boston


Một chuyến bay từ London đến thủ đô Washington của Hoa Kỳ đã được chỉ thị phải chuyển hướng đến một phi trường ở bang Massachusetts vì một hành khách trên phi cơ cảm thấy sợ hãi trong một không gian đóng kín.

Giới hữu trách Hoa Kỳ và các giới chức giao thông cho hay là một số chiến đấu cơ đã tháp tùng chuyến bay 923 đến phi trường Logan tại thành phố Boston. Trên chuyến bay có 182 hành khách và 12 nhân viên phi hành.

Được biết tranh cãi đã diễn ra giữa nhân viên phi hành và người phụ nữ, bà này nói rằng bà cảm thấy sợ hãi trong khoảng không gian đóng kín.

Thoạt đầu tin nói rằng người phụ nữ có mang theo người một dụng cụ vặn ốc, nhiều que diêm và một tấm giấy có đề cập đến al-Qaida, thế nhưng các giới chức sau đó đã bác bỏ các tin này.

Tin do đài truyền hình loan đi cho thấy cảnh sát đã dùng chó để kiểm tra các hành lý trên phi cơ, sau khi phi cơ hạ cánh.

Vụ xáo trộn xảy ra chỉ một tuần lễ sau khi cảnh sát London phá vỡ một âm mưu khủng bố, dự định đánh bom các phi cơ bay từ London sang Hoa Kỳ.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG