Đường dẫn truy cập

John Mark Karr: Hoa hậu thiếu nhi JonBenet Ramsey chết vì tai nạn


Một người đàn ông Mỹ bị bắt ở Thái Lan vì liên can tới vụ bé gái JonBenet Ramsey, 6 tuổi bị giết hại năm 1996 nói rằng nạn nhân này qua đời vì “tai nạn.”

John Mark Karr, một giáo viên 41 tuổi, đã nói như thế với các ký giả ở Bangkok hôm nay, không bao lâu sau khi cảnh sát Thái Lan tiết lộ rằng đương sự đã nhận tội giết chết em bé JonBenet Ramsey.

Trong phát biểu công khai đầu tiên về việc này, Karr nói rằng đã có mặt bên cạnh em JonBenet khi em qua đời và ông yêu thương cô bé. Nạn nhân từng là hoa hậu thiếu nhi này đã thiệt mạng ở nhà em trong tiểu bang Colorado với dấu vết bị đánh đập và siết cổ.

Karr bị bắt ngày hôm qua và sẽ được dẫn độ về Mỹ để bị truy tố về tội sát nhân, bắt cóc và xâm phạm tính dục trẻ em.

Trước đây, các nhà điều tra tình nghi cha mẹ của em JonBenet là thủ phạm của vụ giết hại. Họ không hề bị truy tố nhưng tiếp tục bị nghi ngờ trong nhiều năm nay.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG