Đường dẫn truy cập

Báo Cuba đăng hình chủ tịch Fidel Castro


Các hình ảnh mới nhất của chủ tịch Cuba Fidel Castro kể từ khi ông bị xuất huyết dạ dày cách đây 2 tuần đã được đăng trên nhật báo Thanh niên Cộng sản của Cuba ngày hôm nay.

Trong một thông cáo kèm theo các hình ảnh, ông Castro tuyên bố, “Vì những người quan tâm đến sức khỏe của tôi, tôi hứa sẽ tranh đấu để gìn giữ nó.”

Báo Granma của nhà nước Cuba hôm thứ bảy nói rằng chủ tịch Castro đi lại quanh phòng của ông ở bệnh viện và còn làm được một vài công tác.

Hôm nay là sinh nhật thứ 80 của ông Castro.

Ông đã yêu cầu hoãn những buổi lễ mừng sinh nhật ông cho đến ngày 2 tháng chạp là kỷ niệm lần thứ 50 ngày thành lập Quân đội Cách mạng Cuba.

Người ta chưa nhìn thấy nhà lãnh đạo Cuba kể từ khi ông nhường quyền hành cho người em là ông Raul để tiến hành giải phẫu xuất huyết dạ dày hôm 31 tháng 7. Ông Raul Castro cũng đã không xuất hiện trước công chúng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG