Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Anh thẩm vấn 2 nghi can nghe lén điện thoại tại Clarence House


Cảnh sát Anh đang thẩm vấn 2 nghi can, trong đó có một ký giả của một nhật báo có số bán nhiều nhất trong nước, vì nghi đã lấy cắp các lời nhắn trong điện thoại tại Clarence House, cơ ngơi chính thức của Thái tử Charles.

Cảnh sát đã câu lưu Clive Goodman, Chủ biên về các vấn đề hoàng gia của tờ News of the World, một tờ báo lá cải, và 2 người khác trong ngày hôm qua, nhưng sau đó đã trả tự do cho một trong những người này, sau khi đương sự đóng tiền thế chân.

Các giới chức chống khủng bố đang tiến hành cuộc điều tra vì có khả năng hoàng gia có thể bị tấn công. Theo các giới chức này thì họ đang tìm hiểu xem các vụ nghe lén điện thoại này có nhắm vào các nhân vật quần chúng khác, trong đó có các các chính trị gia hay không.

Cảnh sát không cho biết phương thức nghe lén các cú điện thoại vừa kể, nhưng tin tức giới truyền thông cho biết các thành viên tại Clarence House cách đây vài tháng có than phiền là có người theo dõi các lời nhắn trong máy nhắn của họ.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG