Đường dẫn truy cập

9 người thiệt mạng trong cuộc đánh bom tự sát ở phía bắc Baghdad


Cảnh sát Iraq cho hay một tay đánh bom tự sát lái xe tải đã đâm vào một đồn cảnh sát ở phía bắc Baghdad làm 9 nhân viên an ninh thiệt mạng và ít nhất 10 thường dân bị thương.

Chiếc xe tải chở đầy chất nổ đã đâm vào trụ sở khu vực của lực lượng cảnh sát ở Samarra hôm nay. Có ít nhất 14 người thiệt mạng trong các cuộc bạo động ở các nơi khác của Iraq.

Cảnh sát cho biết các phần tử nổi dậy đã tấn công một trạm kiểm soát của quân đội Iraq ở phía đông bắc thủ đô Baghdad, làm 6 binh sĩ Iraq thiệt mạng và 15 người khác bị thương.

Cảnh sát nói rằng binh sĩ Iraq đã nổ súng bắn lại và hạ sát một người trong bọn họ. Cũng ngày hôm nay, những người mang súng đi xe hơi đã nổ súng vào một tiệm hớt tóc ở Baghdad làm 5 người thiệt mạng.

Vào lúc tảng sáng, binh sĩ Iraq và Hoa Kỳ đã tấn công một cứ địa của dân quân Shia ở Baghdad, châm ngòi cho một cuộc giao tranh bằng súng với các phần tử chủ chiến và khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG