Đường dẫn truy cập

Thu Phương và những đổi thay trong cuộc sống


Nếu dùng từ "lột xác" để áp dụng cho trường hợp của Thu Phương thì không còn gì chính xác hơn. Sau 3 năm sống tại Mỹ, cô ca sĩ từng một thời được xưng tụng là "siêu sao" vào những năm cuối thập niên 90 ở Việt Nam đã hoàn toàn thay đổi.

Cụ thể nhất là về ngoại hình. Có nghĩa là cô ca sĩ người Hải Phòng này hiện nay đã thay hình đổi dạng. Từ mái tóc dài hơn xưa cho đến cách ăn mặc thời trang và trẻ trung so với thời kỳ còn ở Việt Nam.

Về nghệ thuật trang điểm cũng vậy, một trời một vực so với thời kỳ là một "siêu sao". Và ngay cả phong cách trình diễn Thu Phương cũng đã cho thấy rõ một sự "Âu Mỹ hoá" nặng nề trong những ca khúc mang nhiều nét sống động.

Ngay chính bản thân Thu Phương cũng đã nhận ra mình hoàn toàn đang sống một đời sống khác.

Tuy vẫn là một tên tuổi lớn trong các chương trình ca nhạc tổ chức tại hải ngoại, nhưng thật sự cuộc sống của Thu Phương hiện nay chưa có dấu hiệu nào được coi là ổn định vì trước mắt cô còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết và "mỗi ngày vẫn phải đối phó với rất nhiều vấn đề trong đời sống" như Thu Phương đã tâm sự với chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện...

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG