Đường dẫn truy cập

Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008 sẽ bán ra cho công chúng hơn 7 triệu vé 


Liên quan đến Olympic Bắc Kinh 2008, ban tổ chức cho biết sẽ bán ra cho công chúng hơn 7 triệu vé vào các địa điểm thi đấu để xem trực tiếp các cuộc tranh tài Thế Vận Hội, và phần lớn số vé này có giá thấp.

Một giới chức của ban tổ chức nói rằng con số này được công bố sau khi đã tính toán và trừ ra số lượng vé dành để phân phối cho nội bộ của tổ chức Olympic. Vé sẽ được bán cho công chúng bắt đầu từ đầu năm tới.

Giới chức này nói rằng ban tổ chức đã tính rằng ngoại trừ vé xem các sự kiện quan trọng của đại hội thể thao này, đa số vé còn lại đều được bán ra với giá thật hạ với hy vọng là nhiều người dân Trung Quốc có cơ hội được vào xem trực tiếp các cuộc thi đấu của giải thể thao quan trọng nhất thế giới này lần đầu tiên diễn ra trên đất nước Trung Quốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG