Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Liberia thoát nạn trong một vụ hỏa hoạn


Tổng Thống Liberia, bà Ellen Johnson Sirleaf, đã thoát nạn trong một cơn hỏa hoạn xảy ra tại Dinh Tổng Thống Liberia ở thủ đô Monrovia.

Có mặt tại hiện trường, Phóng viên Frank Sainworla của đài VOA tường thuật rằng hôm thứ Tư, Tổng Thống Sirleaf vừa bước vào tòa nhà với các vị Tổng Thống Ghana, Côte d Ivoire, và Sierra Leone khi phát hiện ra hỏa hoạn.

Theo lời phóng viên Sainworla, thì Tổng Thống Sirleaf và các vị khách quý đã lập tức được tháp tùng ra ngoài, không có ai bị thương trong vụ này. Ba nhà lãnh đạo Ghana, Côte d Ivoire và Sierra Leone đang có mặt tại Liberia để tham dự các lễ lạc mừng Ngày Độc Lập của Liberia.

Các nhân viên cứu hỏa cho hay hỏa hoạn đã khởi sự trên tầng lầu thứ Tư của Dinh Tổng Thống, nơi đặt văn phòng bà Sirleaf. Nguyên nhân gây ra hỏa hoạn không được các giới chức Liberia đề cập đến.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG