Đường dẫn truy cập

Bé trai 5 tuổi bị rớt xuống giếng cạn tại Ấn Ðộ được cứu sống


Binh sỹ Ấn Độ đã cứu được một bé trai 5 tuổi bị rơi xuống 1 giếng hẹp, cạn nước, sâu 18 mét và kẹt ở đó trong hơn 2 ngày.

Em bé tên là Hoàng Tử, được quấn trong một tấm khăn trải giường màu trắng, được cứu từ dưới giếng lên trong tay của một binh sỹ vào chiều chủ nhật, giữa tiếng reo mừng của mọi người.

Để cứu được em, các binh sỹ đã đào một cái hố sâu song song với cái giếng cạn nước mà em bé đã ngã xuống hôm thứ sáu, ở gần nhà của em trong thành phố Kurukshetra thuộc bangHaryana.

Sau đó các binh sỹ đào một đường hầm nối hai cái giếng cạn lại với nhau và em nhỏ được cứu từ cái giếng cạn do quân đội đào.

Những người làm công tác cứu em bé đã sử dụng một máy thu hình chuyên dũng để theo dõi em trong kinh nghiệm gay go này. Họ còn bơm khí oxy xuống giếng và đưa thức ăn và nước uống xuống cho em.

Em đã được cứu sống đúng ngay vào ngày sinh nhật 5 tuổi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG