Đường dẫn truy cập

Thắc mắc y học: Khối nước trên trán, Loét giác mạc do tai nạn


Trong chương trình Giải Đáp Thắc Mắc Y Học kỳ này, bác sĩ Hồ Văn Hiền sẽ giải đáp thắc mắc của ông Lê Công Minh ở Đồng Nai về trường hợp cháu nhỏ 1 tuổi bị 2 khối nước trên trán, và bác sĩ Đỗ Hoàng Ý sẽ trả lời bà Tô thị Phấn ở Bình Định về trường hợp người con bà bị loét giác mạc do tai nạn.

Bác sĩ Hồ Văn Hiền, chuyên khoa nhi, đang có phòng mạch tại thành phố Falls Church ở tiểu bang Virginia, sẽ giải đáp thắc mắc của ông Minh.

Và bác sĩ Đỗ Hoàng Ý, chuyên khoa mắt, đang làm việc tại thành phố Houston ở tiểu bang Texas sẽ giải thích về thắc mắc của bà Tô thị Phấn ở Bình Định.

Cảm ơn bác sĩ Đỗ Hoàng Ý và Bác sĩ Hồ Văn Hiền. Chúng tôi cũng cảm ơn quý thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y Học này. Chúng tôi vẫn tiếp nhận các thắc mắc khác của quý vị về các vấn đề sức khỏe và y học thường thức. Xin quý vị sử dụng đường dây điện thoại miễn phí gọi cho chúng tôi.

Quý vị có thể liên lạc với tổng đài quốc tế ở số 110, xin gọi collect qua Mỹ cho Nguyễn Minh Phượng ở số máy 202-619-1973 vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa và sẽ loan báo ngày giờ và đề mục giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG